Kango Courier là một đơn vị vung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng hóa cá nhân, hàng thương mại điện tử từ Việt nam đi thế giới. Chúng tôi thực hiện và phân phối theo B đến B và B đến C hoặc C đến C, Kango Courier có chi nhánh trên các thành phố lớn tại Việt Nam như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng , Hải Phòng.

Kango Courier tự hào là đại lý cấp 1 của DHL , Fedex , Ups Việt Nam, Ngoài ra chúng tôi còn có sử dụng các dịch vụ tại Singapore như DHL Spore, Fedex Spore.

Kango Courier cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa cá nhân door to door theo incoterm DDP, DDU cho khách hàng.Hiện tại chúng tôi đang vận chuyển cả đường hàng không và đường biển cho lô hàng gom, hàng cá nhân , bao thuế phát tận nhà trên nhiều thị trường như: Việt Nam – Australia, Việt Nam – New Zealand, Việt Nam – Singapore, Việt Nam – USA, Việt Nam – Canada , Việt Nam – Eu, Việt Nam – UK , và tất cả các nước trên thế giới. Chúng tôi có thể xử lý và giao hàng bất kì mặt hàng nào từ dễ đến khó đến tận tay người nhận hàng. Vận chuyển trung bình đến cao, vận chuyển từ 100 đến hơn 10.000 gói hàng trên mỗi tuần, khắp Việt Nam đến các nước quốc tế. Giảm giá theo số lượng tùy chỉnh của chúng tôi cho phép người gửi hàng giảm chi phí của họ, do đó có thể tăng số lượng đơn đặt hàng của khách hàng.

Kango courier cũng là một nhà vận chuyển thương mại điện tử sử dụng qua các dịch vụ như: Auspost, Aramex, USPS , Royal Mail, Canada Post, Post Nl, DPD Group, Toll Global Express,NZ Post, Fedex Ground, Ups Ground, DHL ,…